Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi thư đến các du khách nước ngoài đến Thừa Thiên Huế du lịch nhưng tạm thời bị cách ly do dịch Covid-19
14:02 | 17/03/2020

Sáng ngày 17/3, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có thư gửi đến các du khách nước ngoài đến Thừa Thiên Huế du lịch nhưng tạm thời bị cách ly do dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ  gửi thư đến các du khách nước ngoài đến Thừa Thiên Huế du lịch nhưng tạm thời bị cách ly do dịch Covid-19

Nội dung thư đươn viết bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Trong thư, thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trân trọng cảm ơn du khách đã lựa chọn tỉnh Thừa Thiên Huế làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình. Tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn được đón khu khách trong thời gian tới; đặc biệt với lá thư này, các du khách sẽ được miễn phí vào cổng khi đến thăm các di tích trong những chuyến du lịch tiếp theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi lời cám ơn đến du khách đã lựa chọn điểm đến là đất nước Việt Nam và thành phố Huế xinh đẹp, thơ mộng trong chuyến du lịch lần này.

Nội dung bức thư:  “Nếu không có sự bùng phát và diễn biến nguy hiểm của dịch Covid-19  thì có lẽ những ngày này Ông/Bà đã và đang tận hưởng những trải nghiệm thú vị về phong cảnh, ẩm thực, di sản, văn hóa Huế, con người Huế... Nhưng vì sức khỏe của Ông/Bà, vì sự an toàn của cộng đồng, chúng tôi buộc phải có sự cách ly tạm thời đối với những người tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid-19 để theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe và kiểm soát lây lan dịch bệnh. Những ngày qua, Ông/Bà đã không có được chuyến du lịch như dự kiến; điều kiện vật chất và phục vụ tại nơi lưu trú cách ly tập trung còn hạn chế chắc chắn đã làm phiền đến Ông/bà. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ của Ông/Bà với chính quyền để cùng ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh. Chúng tôi đánh giá cao và trân  trọng cám ơn sự thông cảm và hợp tác của Ông/bà trong thời gian qua.

Hy vọng trong thời gian gần nhất, Huế sẽ lại là lựa chọn đầu tiên trong hành trình du lịch của Ông/Bà, để chúng tôi có cơ hội bày tỏ lòng hiếu khách của mình cùng với các dịch vụ du lịch độc đáo riêng có của vùng đất Cố đô.

Lần tới Ông/Bà đến thăm và khám phá thành phố Huế cổ kính xinh đẹp, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để Ông/Bà được tham quan miễn phí Quần thể di tích cố đô Huế. Vui lòng giữ lá thư này để được miễn phí vào cổng khi đến thăm các di tích trong những chuyến du lịch tiếp theo”.

 


Phương Anh

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng