Giáo dục-Y tế
Đại học Huế: Hội nghị đổi mới giáo dục đại học
08:44 | 28/02/2014

Sáng 26/2, tại Đại học Huế đã khai mạc Hội nghị đổi mới giáo dục đại học trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực quản trị đại học” - một trong bốn dự án thành phần của Chương trình hợp tác thể chế đại học giữa Đại học Huế và các trường đại học vùng Flanders, Bỉ (chương trình VLIR-IUC Đại học Huế).

Đại học Huế: Hội nghị đổi mới giáo dục đại học

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các bài báo cáo của GS. Martin Valcke và GS. Bram De Wever, Đại học Ghent, Bỉ về E-learning trong giáo dục đại học và việc thiết kế môi trường học tập cộng tác trực tuyến, các báo cáo của một số giáo sư đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Đà Nẵng, Đại học Huế về những nét mới trong giáo dục đại học hiện nay.

Đại học Huế sẽ có sự chọn lọc và vận dụng linh hoạt trong quá trình xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục đại học tại Đại học Huế.

Hội nghị cũng là diễn đàn để lãnh đạo và đại diện các trường, khoa thành viên Đại học Huế và một số trường cao đẳng ở Huế trao đổi, thảo luận và cùng xây dựng các chiến lược phát triển giáo dục đại học với mục tiêu chung là thúc đẩy giáo dục Việt Nam phát triển.


PA

Các bài mới
Các bài đã đăng