Huế luôn luôn mới
Trại sáng tác văn học Hồng Hạ - A Lưới năm 2016 thành công tốt đẹp
09:12 | 28/07/2016

Hội Nhà văn tỉnh Thừa Thiên Huế vừa  phối hợp với UBND xã Hồng Hạ tổ chức bế mạc Trại sáng văn học Hồng Hạ - A Lưới năm 2016. 

Trại sáng tác văn học Hồng Hạ - A Lưới năm 2016 thành công tốt đẹp

Tham dự Lễ bế mạc về phía Hội Nhà văn tỉnh Thừa Thiên Huế có nhà văn Hồ Đăng Thanh Ngọc – Phó CT Liên hiệp các Hội VHNT - Chủ tịch Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế; về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Hồ Đàm Giang - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Lê Trung Hiếu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, đồng chí Hồ Thị Tư - Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin. Về phía xã Hồng Hạ có đồng chí Hồ Viết Lương - Chủ tịch UBND xã Hồng Hạ.

Trại sáng tác văn học Hồng Hạ - A Lưới năm 2016 được tổ chức từ ngày 16 đến 26/7/2016 với sự tham gia của 10 nhà văn nhà thơ là hội viên của Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế.

Báo cáo bế mạc Trại sáng tác, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 40 tác phẩm bao gồm nhiều thể loại như truyện ngắn, bút ký, thơ, … Hầu hết các tác phẩm thu được ở trại sáng tác đều rất mới, bộn bề chất liệu và mang đầy hơi thở của cuộc sống, cảnh quan thiên nhiên và con người Hồng Hạ. Phát biểu tại Lễ bế mạc, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Trung Hiếu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đã hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần làm việc của các thành viên trại sáng tác, với tâm huyết và sức lực, các nhà văn đã cho ra đời những tác phẩm hay, ý nghĩa và gần gũi với đời sống của đồng bào các dân tộc sinh sống trên mảnh đất Hồng Hạ.

PV

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng