Huế luôn luôn mới
Cục Thuế Thừa Thiên Huế: Tuyên dương tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế
08:55 | 29/07/2016

Sáng ngày 28/07/2016, Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị đối thoại và tuyên dương thành tích người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách năm 2015. Đây là hoạt động thường niên của cơ quan thuế nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân có thành tích nổi bật và có nhiều đóng góp trong số gần 4.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

Cục Thuế Thừa Thiên Huế: Tuyên dương tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế
Trao Bằng khen của Bộ Công thương cho Cty CP Thủy Điện Bình Điền

Theo đó, tại Hội nghị, ông Văn Công Bình - Phó chánh Thanh tra Cục Thuế tỉnh đã giới thiệu những nét cơ bản trong xử phạt hành chính về lĩnh vực thuế; đồng thời, trao đổi một số hành vi kê khai sai thường gặp trong hoạt động thanh kiểm tra thuế.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Minh Kiên - Phó cục trưởng Cục Thuế đánh giá cao những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và người nộp thuế trong việc thực hiện chính sách thuế, đồng thời nhấn mạnh cơ quan thuế sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức, người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ của mình.

Dịp này, Bộ Công Thương đã trao tặng Bằng khen cho 5 đơn vị; đó là: Công ty Cổ phần Đầu tư HD; Công ty CP Thủy điện Bình Điền; Công ty Cổ phầm Xi măng Đồng Lâm; Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế và Nhà máy Thủy điện A Lưới. Ngoài ra, Tổng Cục thuế cũng đã trao Giấy khen cho 23 doanh nghiệp và Cục Thuế Thừa Thiên Huế trao Giấy khen cho 29 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh do Văn phòng Cục Thuế quản lý nhằm kịp thời tuyên dương Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách thuế năm 2015.

Theo thuathienhue.gov.vn

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng