Huế luôn luôn mới
Huế đứng nhì tại giải vô địch trẻ Taekwondo mở rộng hệ đội tuyển
08:29 | 01/08/2016

Chiều 31/7, giải vô địch trẻ Taekwondo các câu lạc bộ tỉnh và đội tuyển mở rộng năm 2016 đã bế mạc tại Trung tâm Thể thao Huế.

Giải Vô địch trẻ Taekwondo các câu lạc bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế và đội tuyển mở rộng năm 2016 được tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức hàng năm; nhằm phát triển phong trào tập luyện Taekwondo, giao lưu giữa các CLB trong khu vuực miền trung và các trung tâm đào tạo trong cả nước đồng thời cơ hội để các VĐV tham gia thi đấu học tập kinh nghiệm, thông qua giải để đánh giá công tác đào tạo VĐV trẻ tại các địa phương, các ngành. Qua đó để tuyển chon, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các VĐV xuất sắc tham dự các giải quốc gia, khu vực và quốc tế.

Giải đã thu hút hơn 130 VĐV đến từ 12 câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh và 8 đội tuyển tỉnh, thành, ngành; tranh tài ở 18 bộ huy chương.

Kết quả, ở hệ đội tuyển, Trung tâm Huấn luyện Quốc gia III xếp thứ nhất; hai vị trí nhì và ba lần lượt thuộc về đội tuyển Thừa Thiên Huế và Đắk Nông. Ở hệ phong trào, Trường Trung cấp Thể dục Thể thao xếp thứ nhất; CLB Hương Thủy xếp thứ nhì và CLB Hương Trà xếp thứ ba.

Lan Anh ( Tổng hợp)

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng