Huế luôn luôn mới
Phát động cuộc thi làm phim và sáng tác Logo-slogan du lịch Thừa Thiên Huế
15:24 | 02/08/2017

Sở Du lịch vừa phát động Cuộc thi làm phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế và Cuộc thi sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu du lịch Thừa Thiên Huế năm 2017.

Thực hiện chương trình công tác xúc tiến quảng bá du lịch năm 2017, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi làm phim quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế và Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo), khẩu hiệu (slogan) du lịch Thừa Thiên Huế. Đây là các cuộc thi nhằm lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá của ngành Du lịch Thừa Thiên Huế.

Cuộc thi được phát động từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2017, dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có khả năng tham gia.

Buổi lễ tổng kết và công bố giải thưởng dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12 năm 2017. Ban Tổ chức Cuộc thi khuyến khích mỗi tác giả tham gia nhiều tác phẩm dự thi.

Các tác phẩm đoạt giải sẽ nhận các phần thưởng có giá trị từ Ban Tổ chức, đồng thời được giới thiệu, quảng bá rộng rãi đến với công chúng, truyền thông báo chí, các đối tác du lịch trong nước và quốc tế nhằm tuyên truyền sâu rộng điểm đến Thừa Thiên Huế đến với thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

 

 

PV

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng