Nhịp điệu cuộc sống
Liên hoan phim Đức lần thứ 8
09:19 | 06/09/2017


Từ 6/9 đến 16/9, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức 9 bộ phim từng gây tiếng vang tại Đức trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức lần thứ 8 DO Viện Goethe tổ chức  diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP HCM.

Liên hoan phim Đức lần thứ 8

Khán giả sec được xem chín bộ phim đó là 24 tuần, Mất tích ở Berlin, Gia đình Lotzmann nổi loạn, Hạnh phúc, Thế hệ Y, Hổ cái, Lời hứa tự do vùi trong cát, Hoang dã, Tschick. Chín bộ phim trên đều đã tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế trên khắp thế giới và đại diện cho điện ảnh đương đại của nước Đức.

Với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim hay với nhiều đề tài về đời sống con người, tình yêu và nỗi đau, lòng can đảm và nỗi sợ hãi, sự kết nối và những mất mát.

Trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức lần thứ 8 này, khán giả Việt Nam sẽ được giao lưu với nữ đạo diễn, nhà biên kịch - diễn viên Anne Zohra Berrached. Cô là đạo diễn của bộ phim "24 Wochen" - tác phẩm từng tranh giải "Gấu Vàng" tại Liên hoan phim Berlin 2016, đã giành giải Bạc tại Liên hoan phim Đức 2017. Ngoài ra, Anne Zohra Berrached còn là diễn viên chính của phim "Millennials" cũng chiếu trong dịp này.

Được biết, Liên hoan phim Đức năm nay sẽ phát miễn phí vé tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế.

 

PA
 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng