Nhịp điệu cuộc sống
Carlsberg Việt Nam hỗ trợ 1,6 tỷ đồng cho người dân miền Trung sau bão số 10
14:54 | 25/09/2017

Ngày 21 tháng 9 năm 2017, Carlsberg Việt Nam phối hợp với báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao 4,000 suất quà tổng trị giá hơn 1,6 tỷ đồng cho các hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 10 tại 4 tỉnh miền Trung, bao gồm Nghệ An, HàTĩnh, Quảng Bình và QuảngTrị.

Carlsberg Việt Nam hỗ trợ 1,6 tỷ đồng cho người dân miền Trung sau bão số 10

Thấu hiểu được nỗi vất vả mà người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt, Carlsberg Việt Nam đã nhanh chóng phối hợp cùng báo Công An Nhân Dân kịp thời có mặt tại các huyện, thị xã chịu ảnh hưởng nghiệm trọng nhất để thăm hỏi, động viên và trao những phần quà thiết thực là nhu yếu phẩm như gạo, dầuăn, mì, sữa...giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chương trình diễn ra từ ngày 21 tháng 9, trao 4,000 phần quà tương đương với hơn 1,6 tỷ đồng cho 4,000 hộ dân tại các huyện, thị xã trên địa bàn 4 tỉnh miền Trung, bao gồmNghệ An, HàTĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

 


Ông Stefano Clini – Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ:  “Carlsberg Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda đã đồng hành và gắn bó cùng mảnh đất này suốt gần 30 năm. Vậy nên, chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn do thiên tai khắc nghiệt mà người dân nơi đây phải đối mặt, và luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ, chia sẻ cùng người dân. Hoạt động trao quà giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn của bão số 10 lần này xuất phát tình cảm chân thành và mong muốn sẻ chia của toàn bộ cán bộ, công nhân viên Carlsberg Việt Nam luôn hướng về mảnh đất miền Trung thân yêu”.

 


Chương trình trao quà hỗ trợ người dân khắc phục hậu quã bão số 10 là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa vì miền Trung thân yêu của Carlsberg Việt Nam nói chung, thương hiệu Huda nói riêng trong gần ba thập kỷ gắn bó. Mới đây nhất, trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, Carlsberg Việt Nam đã tổ chức chương trình “Huda vui đón Tết – Gắn kết sẻ chia” trao tặng 7000 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Trước đó, vào tháng 5/2016, Carlsberg Việt Nam cũng đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho các ngư dân 7 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt, đồng thời giúp các địa phương làm sạch bãi biển. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, việc đồng hành cùng sự phát triển bền vững của địa phương, đóng góp xây dựng đời sống xã hội và tích cực hỗ trợ cộng động luôn là những mục tiêu mà Carlsberg Việt Nam chú trọng. Thông qua chương trình lần này, Carlsberg Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu Huda tiếp tục khẳng định sự gắn kết mạnh mẽ và lâu dài cùng miền Trung thân yêu, xứng đáng với vai trò là một thương hiệu Đậm tình miền Trung.


Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm bia và đồ uống. Thương hiệu hàng đầu của chúng tôi - Carlsberg - là một trong những nhãn hiệu bia phổ biến nhất trên thế giới. Baltika, Carlsberg và Tuborg nằmtrong top 8nhãn hiệu lớn nhất ở châu Âu.Hơn 41,000 nhân viên làm việc cho tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, và những sản phẩm của chúng tôi đươc bán tại hơn 150 thị trường.


Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương.Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Namgồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, vàHalida.

 

Phương Anh

 

 

 

 


 

Các bài mới
Các bài đã đăng