Nhịp điệu cuộc sống
Huda Central’s Top Talent mùa thứ 3 – Hát vang niềm tự hào miền Trung
14:47 | 08/10/2018

Trải qua hai mùa tổ chức thành công, Huda Central’s Top Talent 2018 tiếp tục mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê và tỏa sáng trên chính quê hương mình.

Huda Central’s Top Talent mùa thứ 3 – Hát vang niềm tự hào miền Trung
Huda Central’s Top Talent trở lại với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà

Sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô nhất miền Trung đã trở lại với mùa thứ 3 cùng tên gọi mới “Huda Central’s Top Talent – Hát vang niềm tự hào miền Trung”. Vòng sơ khảo của chương trình đã thu hút gần 1.000 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành miền Trung cùng đến tranh tài dưới sự dẫn dắt của hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Chương trình năm nay đã mở rộng địa điểm sơ tuyển đến 3 tỉnh, thành lớn của miền Trung là Đà Nẵng, Huế và Nghệ An, mang cơ hội được toả sáng đến gần hơn với các tài năng âm nhạc từ Thanh Hoá đến Quảng Nam.

Bên cạnh sự đồng hành của 2 nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (Tổng đạo diễn) và Vũ Minh Tâm (Đạo diễn âm nhạc), mùa thứ 3 còn hứa hẹn xuất hiện nhiều yếu tố mới bất ngờ và kịch tính khi 2 ngôi sao hàng đầu làng giải trí – ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và ca sỹ Hồ Ngọc Hà – sẽ hội ngộ ở vị trí huấn luyện viên.

Vòng sơ khảo của chương trình đã thu hút gần 1.000 thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành miền Trung


Với sự góp mặt của 2 nghệ sĩ lớn, đều là những người con miền Trung đã thành danh trong sự nghiệp âm nhạc và giàu kinh nghiệm ở vị trí HLV tại nhiều sân chơi âm nhạc lớn trên cả nước, Huda Central’s Top Talent không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh được rèn luyện và thể hiện tài năng của mình, mà còn giúp các thí sinh có được niềm cảm hứng, nguồn động viên tinh thần từ những người đồng hương đi trước.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ:“ Hưng cảm thấy tự hào về miền Trung của mình lắm, có rất nhiều người giỏi, không chỉ trong âm nhạc mà lĩnh vực nào cũng toàn nhân tài. Được góp sức để tìm kiếm ra những nhân tố đặc biệt từ quê hương của mình chắc chắn là điều mà Hưng rất hãnh diện”.

Từ gần 1.000 thí sinh đăng kí vòng sơ tuyển, sẽ chỉ có 40 cái tên xuất sắc nhất được chọn đi tiếp đến Vòng Gặp mặt để chinh phục 2 vị HLV kinh nghiệm và khó tính của chương trình. Trong đó, vòng Gặp mặt: Mỗi HLV chọn về đội mình 10 thí sinh; Vòng Ghế nóng: Mỗi HLV giữ lại 5 thí sinh; Vòng Đối đầu: 5 thí sinh do khán giả bình chọn và 2 thí sinh do HLV lựa chọn sẽ tham dự đêm Chung kết.

Ngoài 3 vòng thi chính thức cùng đêm Chung Kết được dự kiến tổ chức tại thành phố Huế, 10 thí sinh được gọi tên sau vòng Ghế nóng sẽ cùng nhau lưu diễn qua 3 tỉnh thành lớn của miền Trung, vừa để cất cao giọng ca đầy tự hào của mình trên mảnh đất quê hương, vừa qua đó ra lời kêu gọi sự bình chọn, ủng hộ từ người dân tại địa phương để họ có thể giành được tấm vé quyết định tiến vào đêm thi cuối cùng.

Đêm Chung Kết, dự kiến diễn ra vào ngày 10/11/2018 tại TP Huế.

 

Phương Anh

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng