Nhịp điệu cuộc sống
Chung kết bước chân thiên thần
08:02 | 07/07/2019

Đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Thiên thần Việt” diễn ra sôi nổi vào tối 6/7 do Công ty CP VKSTAR tổ chức.

Chung kết bước chân thiên thần
Quán quân thuộc về thí sinh Lương Bảo Trí Dũng

Với mục đích chắp cánh ước mơ, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật. Bên cạnh đó, chương trình là nơi giao lưu trí tuệ và tài năng của tuổi thần tiên, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhiều lĩnh vực khác.

Phần thi áo dài với sự trình diễn duyên dáng


Lựa chọn từ 150 thí sinh tham gia vòng casting và bán kết, 82 thí sinh nhí từ 4 đến 14 tuổi đã đến với đêm chung kết qua các phần tranh tài sôi nổi: trình diễn thời trang áo dài, phần thi năng khiếu và trình diễn thời trang bé yêu. Đây là lần thứ hai cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Thiên thần Việt”  được tổ chức để tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá, tài năng, trí tuệ của các em nhỏ. Năm nay, ngoài thí sinh ở Huế, cuộc thi còn thu hút nhiều thiên thần nhỏ ở Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Bình… tham gia.

Chương trình với sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 


Sau các phần thi  sôi động, Ban tổ chức đã tìm ra quán quân cuộc thi “Thiên thần Việt” 2019 thuộc về Lương Bảo Trí Dũng đến từ Đà Nẵng, thí sinh này cũng vừa đoạt giải Nam Vương cuộc thi. Đồng thời BTC cũng đã trao nhiều giải thưởng nhằm động viên các em. 

Thí sinh trình diễn ca khúc " Hơ Ren  lên rấy" sôi động

 

 

Phương Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng