Nhịp điệu cuộc sống
Học sinh trên địa bàn tỉnh được nghỉ học 2 ngày 18 – 19/9
14:43 | 17/09/2020

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có công văn cho học sinh các cấp nghỉ học nhằm phòng tránh bão số 5.

 

Theo đó,  học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở , Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh được nghỉ học trong 02 ngày 18 và 19/9/2020.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế thông báo cho các trường học trực thuộc cho học sinh nghỉ học theo thời gian nêu trên; đồng thời, chỉ đạo các trường học có kế hoạch, biện pháp cụ thể để bảo đảm an toàn cho cơ sở vật chất nhà trường, chủ động ứng phó khi mưa bão xảy ra, tuyệt đối không để xảy ra thiệt hại về người. Đặc biệt, nhắc nhở học sinh không được đến những nơi có vùng nước sâu, dễ gây sạt lở, không tụ tập bạn bè ra ngoài trong thời điểm mưa bão, không đến các khu vực sông, suối, hồ, nơi có vùng nước nguy hiểm phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh căn cứ tình hình diễn biến của cơn bão số 5 để quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên.

 

 

 

Phương Anh

 

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng