Huế luôn luôn mới
Huda trao tặng mái ấm tri ân số 1 tại Quảng Trị
14:57 | 10/06/2013

(SH) - Công ty Bia Huế (Huda) vừa trao tặng “Mái ấm tri ân” đầu tiên cho gia đình anh Lê Văn Thân (xã Hải Hòa, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). 

Huda trao tặng mái ấm tri ân số 1 tại Quảng Trị
Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty Bia Huế trao tặng "Mái ấm tri ân" cho anh Lê Văn Thân

Là một trong những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hải Hòa, nhiều năm qua anh Thân phải mưu sinh rất vất vả để kiếm sống. Cả nhà phải trông chờ vào 3 sào ruộng và những con cá, con ốc, mớ rau mà vợ chồng anh bòn mót. Đáng chú ý ngôi nhà mà anh đã phải chạy vạy khắp nơi nay đã xuống cấp trầm trọng, dột nát. Cứ mỗi lần trời mưa là cả nhà phải chạy đi từng góc để tránh không bị ướt sũng. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà gia đình anh Thân đang gặp phải, ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty Bia Huế đã trao tặng “Mái ấm tri ân” cho anh Lê Văn Thân.

“ Tôi rất xúc động và vui sướng khi được Huda trao tặng “Mái ấm tri ân”. Xin chân thành cảm ơn Công ty Bia Huế và các chính quyền, đoàn thể đã tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ gia tình tôi trong thời gian qua”, anh Thân chia sẻ.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Trị đã trao tặng một số đồ dùng và nhu yếu phẩm cho gia đình anh Thân. Như vậy, “Mái ấm tri ân” đầu tiên thuộc chiến dịch “Huda vì miền Trung yêu thương” đã được trao tặng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đây chính là dự án được người dân bầu chọn, mang tính kế thừa thành công từ chương trình “Ngôi nhà mơ ước” do Huda thực hiện trong thời gian qua. Cùng với chương trình “Câu chuyện nghĩa tình”, dự án này đang mang lại niềm vui, tiếp thêm nghị lực sống cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Theo huda.com.vn

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng