Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Bế mạc Chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND - Khu vực phía Nam, năm 2022.
09:00 | 07/07/2022

Chiều 6/7, tại nhà hát Sông Hương, TP Huế, Bộ Công an tổ chức lễ bế mạc Chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND - Khu vực phía Nam, năm 2022.

Bế mạc Chung kết Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND - Khu vực phía Nam, năm 2022.
Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại cuộc thii

Hội thi do Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đăng cai tổ chức, gồm 16 đội tuyển khu vực phía Nam với sự tham gia của 1.500 CBCS. Quá trình tổ chức Hội thi đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu và nội dung, chương trình theo kế hoạch của Bộ Công an; đảm bảo tuyệt đối an toàn; các thành viên Ban giám khảo chấm thi khách quan, công tâm, chính xác; Tổ thư ký, trọng tài thống kê đầy đủ, cập nhật kịp thời tình hình và kết quả từng nội dung thi. Các đội tuyển và vận động viên tham gia Hội thi đã khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND và quy chế thi.

Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo Hội thi Bộ Công an, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo, trọng tài, thư ký và sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các đội tuyển, Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND - Khu vực phía Nam năm 2022 chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND đã thành công tốt đẹp.

Các đội tuyển đã thực hiện nghiêm túc kế hoạch, quy chế và điều hành của Ban tổ chức, Ban giám khảo, tham gia đầy đủ các nội dung thi.

Với thành tích đạt được, Ban chỉ đạo Hội thi Bộ Công an đã quyết định trao 62 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn Hội thi được trao cho Công an tỉnh Đồng Nai; Công an các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam và Lâm Đồng được trao giải Nhì toàn đoàn; Công an các tỉnh, thành phố, gồm: TP . Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quảng Bình và Đắk Lắk được trao giải Ba toàn đoàn; giải Khuyến khích được trao cho Công an các đơn vị địa phương: Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Trà Vinh, Tiền Giang, Phú Yên, Kiên Giang, Gia Lai và trường Đại học CSND.

 

 

 

 

 

Nguyên Phương

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng