Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Sôi động chương trình “Huế - Chào hè 2024”
09:37 | 20/04/2024

Tối 19/4, tại phố đi bộ đường Hai Bà Trưng (TP. Huế), Sở Du lịch tổ chức sự kiện “Huế - Chào hè 2024”. Đến dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Sôi động chương trình “Huế - Chào hè 2024”

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế 2024, nhằm tạo không khí tươi vui, phấn khởi, chào đón một mùa du lịch hè hấp dẫn, đồng thời tạo hiệu ứng truyền thông thu hút khách du lịch đến tham quan tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sự kiện “Huế - Chào hè 2024” bao gồm chương trình biểu diễn nghệ thuật và công bố giới thiệu mùa du lịch hè ở Huế; Quy tụ 14 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế, trưng bày và giới thiệu đa dạng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, kích cầu du lịch hè 2024.

 


Du khách và người dân đến tham dự có cơ hội khám phá các gói du lịch, combo ưu đãi, dịch vụ lưu trú, nhà hàng, vé tham quan... với giá ưu đãi; Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sôi động như: Bốc thăm trúng thưởng, minigame, giao lưu văn nghệ...; Nhận quà lưu niệm, voucher miễn giảm giá hấp dẫn từ các doanh nghiệp du lịch; Trải nghiệm các loại hình ẩm thực và các hoạt động văn hóa, giải trí ở khu vực phố đi bộ Hai Bà Trưng.

 

Trong chương trình kích cầu năm nay, Thừa Thiên Huế sẽ tập trung vào các sản phẩm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, MICE kết hợp tham gia hoạt động, lễ hội, giải thể thao trong khuôn khổ Festival Huế, các sản phẩm du lịch trải nghiệm văn hóa di sản, nghệ thuật, vùng nông thôn, sông hồ, suối thác; Giới thiệu tuyến tàu du lịch Huế - Đà Nẵng “Kết nối Di sản Miền Trung” và các sản phẩm dịch vụ đi kèm, các sản phẩm/tour du lịch xanh, tour gắn với trải nghiệm áo dài truyền thống và ẩm thực địa phương.

 

Sự kiện “Huế - Chào hè 2024” là dịp để các đơn vị lữ hành, du khách trong và ngoài nước tìm hiểu, trải nghiệm, khám phá các hoạt động văn hóa, ẩm thực, sản phẩm dịch vụ và điểm đến du lịch mới của Thừa Thiên Huế. Đây cũng là hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Huế đến với du khách, đồng thời kích cầu du lịch hè 2024 trên địa bàn tỉnh.

 

 

Nguyên Phương 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng