Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2024 với danh vị “Tài trợ Đồng”
09:25 | 16/05/2024

Chiều ngày 15/5,tại hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, BTC Festival Huế tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị “Tài trợ Đồng” cùng 3 đơn vị: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn BRG.

Ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2024 với danh vị “Tài trợ Đồng”
VietinBank tài trợ cho Festival Huế trị giá 1 tỷ đồng

Festival Huế 2024 được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 01/01/2024 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31/12/2024, trong đó điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” diễn ra từ ngày 07 – 12/6/2024. Festival Huế năm nay tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và 12 đoàn nghệ thuật quốc tế từ 7 quốc gia khắp các châu lục (châu Âu, châu Mỹ và châu Á) đến giao lưu, trình diễn, hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước tham dự.

Ban tổ chức Festival Huế 2024 tiếp nhận tài trợ của BIDV


Được biết, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã tham gia tài trợ Festival Huế từ năm 2012. Với tư cách nhà tài trợ truyền thống lâu năm, tại Festival Huế 2024, BIDV sẽ tiếp tục tham gia đồng hành với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là nhà tài trợ truyền thống, luôn dành nhiều tình cảm cho Festival Huế. Tại Festival Huế 2024, VietinBank tiếp tục tham gia với danh vị “Nhà tài trợ Đồng”, trị giá 1 tỷ đồng. Đây cũng là năm thứ 20 kể từ lần đầu tiên VietinBank tham gia đồng hành cùng Festival Huế vào năm 2004.

Tập đoàn BRG lần đầu tiên đồng hành tài trợ cho Festival Huế với danh vị “Nhà tài trợ Đồng” 


Tập đoàn BRG là Tập đoàn kinh tế đa ngành, trong thời gian qua đã luôn đồng hành với các sự kiện tại địa phương như: các sự kiện Festival nghề truyền thống Huế, Phú Vang biển gọi, đặc biệt là trong giai đoạn covid-19. Đây là lần đầu tiên BRG đồng hành tài trợ cho Festival Huế với danh vị “Nhà tài trợ Đồng” tại Festival Huế 2024.

Với sự chỉ đạo sâu sát của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ Chức Festival Huế, nguồn kinh phí tài trợ của BIDV, VietinBank và BRG sẽ được sử dụng khoa học, hợp lý, hỗ trợ tạo ra các chương trình, lễ hội đặc sắc, thú vị phục vụ cộng đồng người dân và du khách tham dự Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, qua đó tiếp nối và khẳng định vững chắc vị thế của một lễ hội văn hóa đặc sắc tầm quốc gia và quốc tế.


 

 

 

Nguyên Phương

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng