Từ Ô Lâu đến Hải Vân
Gặp mặt Văn nghệ sĩ nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
11:45 | 19/06/2024

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 – 2024), đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy đã có buổi nói chuyện thân mật với đông đảo các văn nghệ sĩ của Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Gặp mặt Văn nghệ sĩ nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó bí thư thường trực tỉnh phát biểu tại hội nghị

Sự kiện diễn ra vào sáng 19/06 tại Hội trường Tỉnh ủy. Đây là hội nghị thông tin chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiến trình xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong buổi hội nghị, các văn nghệ sĩ thuộc Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Thừa Thiên Huế đã lắng nghe những chia sẻ của đồng chí Phan Ngọc Thọ về quá trình xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa – nghệ thuật; gìn giữ, bảo tồn những giá trị văn hóa đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đồng chí cũng chia sẻ về tiến trình xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2025 và trở thành thành phố di sản đặc trưng của Việt nam theo quy hoạch năm 2030.

Các văn nghệ sĩ thuộc Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh tham gia hội nghị

Các nghệ sĩ thuộc Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế là một bộ phận quan trọng trong việc phát triển, cổ võ các giá trị văn hóa nghệ thuật, làm giàu đẹp quê thương, đồng chí Thọ chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Băng Khuê

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng