Huế luôn luôn mới
Kiểm tra tại Khu công nghiệp Phú Bài
08:47 | 16/09/2016

Sáng ngày 13/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đi kiểm tra tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Phú Bài và tiến độ xây dựng hạ tầng tại Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn I,II mở rộng và Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn III, IV.

Kiểm tra tại Khu công nghiệp Phú Bài
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra thực hiện các dự án xây dựng hạ tầng tại Khu công nghiệp Phú Bài

Tại Khu công nghiệp Phú Bài, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đến thăm nhà máy sản xuất lon nhôm của Công ty TNHH Baosteel Can Making (Huế Việt Nam), có tổng số vốn đầu tư 75 triệu USD, công suất 700 triệu lon/ năm. Sản phẩm chính của công ty là lon nhôm 2 mảnh, được sử dụng trong ngành công nghiệp giải khát và bia các loại, chủ yếu phục vụ cho thị trường miền trung Việt Nam. Theo báo cáo của đại diện Công ty Baosteel Can Making, đến tháng 5/2016, đã hoàn tất việc xây dựng nhà máy sản xuất lon, sau khi đưa vào vận hành thử, hiện nay tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty ổn định, doanh thu ước đạt theo kế hoạch đề ra. 

Kiểm tra thực địa việc triển khai, thực hiện các hạng mục xây dựng hạ tầng tại Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn I, II mở rộng, Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn III và IV, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đề nghị Ban Quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh, tiếp tục rà soát khu đất mở rộng thuộc Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn I và II để tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp mở rộng nhà máy, đồng thời làm việc với Công ty Cổ phần Sợi Phú Bài về kế hoạch phát triển các nhà máy sản xuất sợi và may mặc.

Lê Tân

 

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng