Nhịp điệu cuộc sống
Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi lần thứ I
10:02 | 11/04/2017

Chiều  10/4, tại Hội trường Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục Tiểu học (Sở GD&ĐT) đã tổ chức khai mạc Hội Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học lần thứ nhất, năm học 2016-2017, với sự tham gia của 53 thầy cô chủ nhiệm giỏi, đại diện cho hơn 3.000 giáo viên chủ nhiệm lớp cấp tiểu học của 9 huyện, thị xã và thành phố.

Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi lần thứ I
Ông Đặng Phước Mỹ - PGĐ Sở Giáo dục tặng hoa cho giáo viên tham dự hội thi

Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: bài thi hiểu biết; kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp; ứng xử tình huống sư phạm và hồ sơ công tác chủ nhiệm của giáo viên.

Ông Đặng Phước Mỹ - PGĐ Sở Giáo dục khẳng định, Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi có vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng các kỹ năng về công tác chủ nhiệm, kỹ năng xử lý các tình huống trong quá trình làm công tác chủ nhiệm, bời giáo viên chủ nhiệm có ảnh hưởng quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh, vì vậy mỗi thầy cô giáo không chỉ quan tâm đến công tác giảng dạy chuyên môn mà cần quan tâm, làm tốt công tác chủ nhiệm.

53 Giáo viên tham dự hội thi

Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức định kỳ, tạo điều kiện để giáo viên thể hiên năng lực của bản thân. Qua đây, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, phát hiện và tuyên dương những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, mỗi địa phương.

Hội thi sẽ kết thúc vào chiều 12/4.

Bảo An

Các bài mới
Các bài đã đăng