Sinh viên Huế
Hội thi ‘Sinh viên với giáo dục giới tình và bình đẳng giới’
08:16 | 13/05/2016

Nhằm giúp sinh viên nhận thức và đi đến phá bỏ định kiến với giới trong xã hội, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Huế tổ chức Hội thi ‘Sinh viên với giáo dục giới tình và bình đẳng giới’ 

Hội thi ‘Sinh viên với giáo dục giới tình và bình đẳng giới’
PGS.TS.Nguyễn Đình Luyện - Phó Hiệu trưởng - trao Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội.

Hội thi quy tụ 12 Liên Chi hội với 120 sinh viên trong toàn trường. Các đội dự thi trải qua 2 vòng thi: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức và Thi các tiểu phẩm sân khấu về giáo dục giới tính và bình đẳng giới.

Với đặc thù là trường sư phạm, đào tạo những cử nhân sư phạm, những người làm công tác giáo dục, thì việc cung cấp hệ thống tri thức về sức khỏe, giáo dục giới tính và bình đẳng giới càng có ý nghĩa quan trọng. Vì chính các sinh viên sư phạm sẽ là những tuyên truyền viên tích cực và có khả năng lan tỏa trong cộng đồng. Do đó, hội thi càng có ý nghĩa thực tiễn trong công tác tuyên truyền, giáo dục sức khỏe sinh sản giới tính và bình đẳng giới.

Kết quả của hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất và 01 giải Nhì cho Khoa GDMN; 01 giải Nhất và 02 giải Nhì cho khoa Sinh học; 02 giải Ba và 01 giải Nhì cho khoa GDCT.

Hoàng Hoa

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng