Festival Huế 2022
Tập đoàn Viettel tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2022
08:04 | 27/05/2022

Chiều 26/5, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ với trị giá 1 tỷ đồng cho các hoạt động trong khuôn khổ Festival Huế 2022. 

Tập đoàn Viettel tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2022
Đại diện Tập đoàn Viettel trao bảng tượng trưng tài trợ cho Ban tổ chức Festival Huế 2022

Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2022 Nguyễn Thanh Bình và các ban, ngành trong tỉnh cùng lãnh đạo Tập đoàn Viettel.

Festival Huế 2022 là festival đầu tiên được tổ chức theo định hướng bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào 1/1/2022 và kết thúc bằng Chương trình Countdown vào 31/12/2022. Trong đó, điểm nhấn chính là Tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra từ ngày 25-30/6/2022.

Theo Ban tổ chức Festival Huế 2022, thành công của các kỳ Festival luôn có sự đóng góp rất lớn từ các đơn vị tài trợ; trong đó, phải kể đến Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội Viettel. Đại diện Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, là đơn vị đồng hành cùng các hoạt động của Festival Huế, thông qua tài trợ cho lễ hội, Viettel mong muốn mang sự kiện văn hóa, du lịch đến với khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như góp phần đưa Huế trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

Buổi lễ ký kết hôm nay đánh dấu mốc quan trọng trong công tác tổ chức Festival Huế cũng như thể hiện triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của Viettel, luôn coi nền tảng của một doanh nghiệp phát triển chính là xã hội. Là đơn vị đồng hành cùng các hoạt động của Festival, Viettel mong muốn mang sự kiện văn hóa, du lịch lâu đời và uy tín đến với khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như góp phần đưa Huế trở thành Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam.

 

 

 

 

 

Phương Anh

 

 

 

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng